มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ร.9

วันที่ 13 ตุลาคม 2561  ณ หอประชุมอาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม 2561 โดยมีข้าราชการพลเรือน ตุลาการ ทหาร ตำรวจ พสกนิกรชาวจังหวัดอุดรธานีทุกหมู่เหล่าในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ร่วมกิจกรรม

ในโอกาสนี้ ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี  นำคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เพื่อแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ทั้งนี้ ทางมหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี ได้จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร “ในหลวง...ในดวงใจราษฎร์” ซึ่งประกอบด้วยพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจ และพระราชดำรัส “คำสอนของ...พ่อ” อีกด้วย

ข่าวโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี