ร่างประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี มีความประสงค์ ประกวดราคาจ้าง ตกแต่งผิวพื้นหินแกรนิต หอประชุม 5,000 ที่นั่ง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคา ครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 8,815,000.00 บาท (แปดล้านแปดแสนหนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน)