กฎหมาย / ระเบียบ / ข้อบังคับ / ประกาศ

ประกาศ / คำสั่งแต่งตั้ง

อธิการบดี

- ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2561 new

- ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2556
- ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม 2552
- ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2547

นายกสภา /กรรมการสภามหาวิทยาลัย

- ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 new

- ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2558

- ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2554
- ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559
- ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2555

- ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิฯ ตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม 2548

- ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งนายกสภาประจำสถาบันราชภัฏ ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2546

- ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งนายกสภาประจำสถาบันราชภัฏอุดรธานีฯ ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2544