(ร่าง)ประกาศ
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อระบบปรับอากาศและระบายอากาศ จำนวน 1 ระบบ

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อระบบปรับอากาศและระบายอากาศ จำนวน 1 ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 20,800,00.00บาท (ยี่สิบล้านแปดแสนบาทถ้วน)

ร่างประกาศ

ร่างเอกสารประกวดราคา

งวดงานงวดเงิน

BOQ

บก.06

ฟอร์มเปล่า

รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ระบบปรับอากาศและระบายอากาศ

แบบรูปรายการระบบปรับอากาศ (zip file 90 MB)