เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระดับภูมิภาค ประเมินผลการพัฒนาครูและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

วันที่ 21 เมษายน 2565 ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา มรภ.อุดรธานี พ.ต.อ.กวีพงษ์ ชลการ ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 ผู้แทนผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เป็นประธานกว่าวเปิด กิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระดับภูมิภาค (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) โครงการวิจัยและติดตาม และประเมินผลการพัฒนาครูและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ปี 2564 จัดระหว่างวันที่ 21-22 เมษายน 2565 โดยมี คณะที่ปรึกษาโครงการวิจัยติดตามประเมินผลโครงการพัฒนาครูและโรงเรียน ตชด.,กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) อธิการบดี มรภ.อุดรธานี ,ผู้จัดการโครงการ,คณาจารย์ทีมโค้ชพื้นที่ มรภ.เลย อุบลราชธานี อุดรธานี ,ทีมกองกำกับการ,ครูใหญ่ ครู โรงเรียน ตชด.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมกิจกรรม

]