กิจกรรม การใช้ Social network อย่างมีความสุขและปลอดภัย

วันที่ 24 มกราคม 2567 เวลา 8.30 - 17.00 น. ที่ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 17 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาทักษะทางภาษาและดิจิตอล Digital & English ปีงบประมาณ 2567 กิจกรรม " การใช้ Social network อย่างมีความสุขและปลอดภัย "เพื่อรับมือปัญหาที่เกิดขึ้นในการท่องโลก Social network มีกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ ช่วงเช้าการบรรยายและกิจกรรม หัวข้อเรื่อง " Social Network เพลินมีปัญหาสุขภาพ มีทางแก้ " โดยวิทยากร อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ พ.ต.ท. หญิง ดร.พรรณทิพา เวชรังสี ,อ.ธวัชชัย เขื่อนสมบัติ และ อ.นภาจันทร์ ชาปลิก และช่วงบ่าย การบรรยายและกิจกรรม " การใช้ Social network อย่างมีความสุขและปลอดภัย "เพื่อรับมือปัญหาที่เกิดขึ้นในการท่องโลก Social network โดยวิทยากร พี่นฤต วชิรอมรเลิศ ประธานบริษัท ด้านจิตวิทยาและการบริการ , พี่ปรัชญา อังกูรปรัชญา นักบิน บริษัทการบินไทย และแขกรับเชิญสุดพิเศษ พี่โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ โดยมีนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และนักศึกษา ลงทะเบียนให้ร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก