ปัจฉิมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ร.ร.สาธิต มรภ.อุดร

วันที่ 3 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 17 ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี เป็นประธานกล่าวให้โอวาท และมอบประกาศนียบัตร ในโอกาสปัจฉิมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี รศ.ดร.วรัญญา ระวิพูลวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน และผู้ปกครอง ร่วมในพิธี

ทั้งนี้ พิธีปัจฉิมนิเทศและมอบประกาศนียบัตรนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแสดงความยินดี ในความสำเร็จของนักเรียนที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาภาคบังคับในปีการศึกษา 2564 รวมทั้งเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเกิดความภาคภูมิใจในความสำเร็จของตนเอง เพื่อให้นักเรียนเกิดความรัก ความผูกพันกับสถานศึกษา และเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติของนักเรียน โดยมีนักเรียนที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาภาคบังคับในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวนทั้งสิ้น 84 คน