การแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 50 “พนมรุ้งเกมส์” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ร่วมเดินขบวนพาเหรดในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 50 “พนมรุ้งเกมส์” ระหว่างวันที่ 12-13 มีนาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยมีนายนายพิจิตร บุญทัน รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดการแข่งขัน

ทั้งนี้ การแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้จัดการแข่งขันครั้งแรก เมื่อ พ.ศ. 2512 ที่วิทยาลัยครูมหาสารคาม และได้หมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันมาอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้เป็นปีที่ 50 มีวัตถุประสงค์เพื่อสืบสานสายใย ความรักสามัคคี มีมิตรภาพและความสมานฉันท์ ระหว่างอาจารย์และบุคลากร ในกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยการแข่งขันครั้งต่อไป มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน

การแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากร ครั้งที่ 50 “พนมรุ้งเกมส์”