มทบ.24 ร่วมกับ มรภ.อุดรธานี และเทศบาลอุดรธานี ร่วมเดินรณรงค์ชุมชนปลอดขยะ (Zero Waste)

วันที่ 20 มีนาคม 2562 พันเอก พิทักษ์ จันทร์เขียว รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 24 เป็นประธานในพิธีเปิดการรณรงค์ชุมชนปลอดขยะ ค่ายประจักษ์ศิลปาคม โดยมณฑลทหารบกที่ 24 ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และเทศบาลนครอุดรธานี พร้อมทั้งร่วมเดินรณรงค์ไปตามชุมชนในหน่วย โดยมี ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ร่วมเดินรณรงค์ ซึ่งเส้นทางการเดิน เริ่มจากลานชุมชนค่ายประจักษ์ศิลปาคม 1 ไปตามถนนในเขตบ้านพัก สิ้นสุดที่ธนาคารขยะ มณฑลทหารบกที่ 24 การเดินรณรงค์ในครั้งนี้เพื่อให้ทุกคนได้ตระหนักถึงการมีส่วนร่วมในการช่วยลดปริมาณขยะ และกำจัดขยะอย่างมีประสิทธิภาพ

เดินรณรงค์ชุมชนปลอดขยะ