ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

วันที่ 25 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับ คณะผู้บริหาร บุคลากร กองอาคารสถานที่ กลุ่มงานยานพาหนะ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงาน เสริมสร้างวิสัยทัศน์ และประสบการณ์ รวมทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กระบวนการบริหาร ระหว่างสองมหาวิทยาลัย ให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับหน่วยงานของตนเองได้ โดยมี ผศ.ดร.ชาติชาย ม่วงปฐม รองอธิการบดี , ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี , ผู้อำนวยการกองกลาง และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ร่วมให้การต้อนรับ

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มรภ.นครราชสีมา