ชมรม To be number one มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดกิจกรรม เปิดบ้าน To be number one เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการทำงาน และพัฒนาประสิทธิภาพการป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างยั่งยืน

วันที่ 26 มีนาคม 2562 ณ ห้องสุพรรณิการ์ ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี เป็นโครงการกล่าวเปิดกิจกรรม เปิดบ้าน To be number one โดยมี ผู้แทนนักเรียน นักศึกษา คณะกรรมการโครงการ To be number one ของสถาบันการศึกษาต่างๆ จำนวน 16 แห่ง รวม 80 คน เข้าร่วมในกิจกรรม

ชมรม To be number one มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้ดำเนินการตามโครงการรณรงค์ป้องกันปัญหายาเสพติด To be number one มาอย่างต่อเนื่อง ในการสร้างและพัฒนาเครือข่ายกับสถานศึกษาต่างๆ ภายในจังหวัดอุดรธานี ให้มีความเข้มแข็ง ในครั้งนี้ได้จัดกิจกรรม เปิดบ้าน To be number one เพื่อให้ชมรมต่างๆ ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการทำงานซึ่งกันและกัน อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของแกนนำสมาชิก ให้มีภาวะความเป็นผู้นำด้านกิจกรรม อันจะนำไปสู่การขยายผล และพัฒนาประสิทธิภาพการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างยั่งยืน

สำหรับกิจกรรมในโครงการ มีการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “ทิศทางการดำเนินโครงการ To be number one ใน จ.อุดรธานี” โดยนายแพทย์ปรเมษฐ์ กิ่งโก้ นายแพทย์สาธารณสุข จ.อุดรธานี , บรรยายพิเศษ หัวข้อ “To be number one To inspire for success สร้างแรงบันดาลใจ สู่ความสำเร็จ” , กิจกรรม “เปิดบ้าน To be number one ร้อง เล่น เต้น มันส์ ” การสร้างความสุขบนเวที จากน้องๆ To be number one Idol และการประกวดโฟล์คซอง

เปิดบ้าน To be number one