วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดกิจกรรม “ราชภัฏอาสา ทำความดีเพื่อแผ่นดิน” ปล่อยแถวขบวนนักศึกษาจิตอาสา ไปทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาดบริเวณโดยรอบอาคารเรียน และทำความสะอาด เก็บขยะ กำจัดวัชพืช บริเวณลำห้วยหมากแข้ง ที่ไหลผ่านภายในมหาวิทยาลัย โดยมีนักศึกษาคณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ฯ และคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมกิจกรรม

และที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สามพร้าว  นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเทคโนโลยี  และคณะมนุษยศาสตร์ฯ ก็ได้จัดกิจกรรม “ราชภัฏอาสา ทำความดีเพื่อแผ่นดิน พร้อมกัน โดยปล่อยแถวขบวนนักศึกษาจิตอาสา ไปทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาดบริเวณโดยรอบอาคารเรียน หอพักและสนามกีฬา  ทั้งนี้ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล  เนื่องในโอกาสเดือนมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  28 กรกฎาคม 2562

ราชภัฏอุดร รวมพลังจิตอาสา