วันที่ 11 กันยายน 2562 ณ ลานกิจกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สามพร้าว ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี กล่าวเปิดโครงการเต้นแอโรบิคต้านยาเสพติด ประจำปี 2562

ซึ่ง กองพัฒนานักศึกษา ได้จัดกิจกรรมขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาหันมาออกกำลังกายให้สุขภาพแข็งแรง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์ คณะเทคโนโลยี คณะพยาบาลศาสตร์ และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม

แอโรบิคต้านยาเสพติด