วันที่ 11 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ผศ.ดร.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและกล่าวเปิดโครงการฟังธรรมเทศนาพระกรรมฐาน ครั้งที่ 4

ซึ่งในโอกาสนี้ได้รับพระคุณในเมตตาธรรมของพระเดชพระคุณหลวงพ่อ พระราชญาณกวี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก กรุงเทพมหานคร ที่ได้โปรดเมตตาแสดงธรรมเทศนา และให้การสนับสนุนการจัดโครงการฟังธรรมพระกรรมฐาน ของชมรมพุทธธรรมกรรมฐาน ในครั้งนี้อีกด้วย