วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ผศ.ดร.ชาติชาย ม่วงปฐม รองอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.เอกราช ดีนาง ผอ.สถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี มอบหน้ากากอนามัยแบบผ้า จำนวน 250 ชิ้น , หน้ากากอนามัยแบบ Face Shield จำนวน 135 ชิ้น และเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ จำนวน 144 ขวด เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) และสนับสนุนผู้ปฏิบัติงาน บุคลากรการแพทย์ โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี โดยมีนายมนตรี ดวงจันทร์ทอง หัวหน้ากลุ่มงานบริหาร โรงพยาบาล ศูนย์อุดรธานี เป็นผู้แทนรับมอบ

มอบอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าฯ