วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ณ อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ นายกสมาคมชาวเวียดนามได้มอบข้าวสาร อาหารแห้ง จำนวน 50 ชุด พร้อมหน้ากากใส (Face Shield) ให้กับนักศึกษาชาวต่างชาติ ในช่วงโรคระบาดไวรัสโควิด 19 โดยมี รศ.ดร.ฤทธิชัย พิลาไชย รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับและรับมอบ