วันที่ 23 มิถุนายน 2563 ณ หอพักนักศึกษาหญิง มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ผศ.ดร.กฤตฏ์ ชมภูวิเศษ รองอธิการบดี ได้กล่าวเปิดกิจกรรม "UDRU สะอาด ปลอดภัย รวมนำใจ ต้านภัย Covid-19" กองพัฒนานักศึกษาได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในมาตรการป้องกันโรคโคโรน่า covid-19 จึงรวมพลจิตอาสาทำการฉีดพ่นน้ำทำความสะอาดบริเวณพื้นและภายในอาคารหอพัก พร้อมทั้งฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ ในห้องพัก ซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนในวันที่ 1 กรกฏาคมนี้

UDRU สะอาด ปลอดภัย