โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี รูปแบบผสมผสานกับระบบ Web Conference

วันที่ 25 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 17 ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เป็นประธานกล่าวเปิด โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี (รูปแบบผสมผสานกับระบบ Web Conference) หัวข้อ "บทบาทของอาจารย์ที่ปรึกษาในยุค New Normal" พร้อมทั้งบรรยายพิเศษเรื่อง บทบาทของอาจารย์ที่ปรึกษา ที่มหาวิทยาลัยคาดหวัง"

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี โดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี (รูปแบบผสมผสานกับระบบ Web Conference) หัวข้อ "บทบาทของอาจารย์ที่ปรึกษาในยุค New Normal" เพื่อให้อาจารย์ให้คำปรึกษาแบบออนไลน์และผสมผสาน การให้คำปรึกษาด้วยวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ เทคนิคการให้คำปรึกษาแบบออนไลน์ให้นักศึกษามีส่วนร่วม เพื่อใช้ในการให้คำแนะนำนักศึกษาประสบความสำเร็จในการศึกษา เกิดการเรียนความเข้าใจ ในกฎระเบียบและข้อบังคับของมหาวิทยาลัย

โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีฯ