ม.ราชภัฏอุดร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เกณฑ์ EdPex

วันที่ 26 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุมชั้น 2 ศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี กล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เกณฑ์ EdPex และปฏิบัติการจัดทำโครงร่างองค์กร เพื่อให้ผู้บริหารและผู้เกี่ยวข้อง มีความรู้เรื่องเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเสิศ และมีทักษะในการเขียนโครงร่างองค์กร ซึ่งจะช่วยให้หน่วยงานเข้าใจถึงบริบท ลักษณะและสภาวการณ์ขององค์กร เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพการดำเนินงานให้ก้าวไปสู่ความเป็นเลิศ ซึ่งจัดอบรมระหว่างวันที่ 26-27 มิถุนายน 2564 แบบผสมผสานทั้งออนไซต์ในห้องประชุม และออนไลน์ ผู้เข้าอบรมเป็นผู้บริหารหน่วยงาน อาจารย์ เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องกับงานประกันคุณภาพการศึกษา รวม 160 คน โดยได้รับเกียรติวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและมีความเชี่ยวชาญ ผศ.ดร.กริช แรงสูงเนิน และ ดร.ภาวนา กิตติวิมลชัย จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

EdPex