มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้รับคัดเลือกเป็นองค์กรต้นแบบขับเคลื่อนคุณธรรม งานสมัชชาคุณธรรมจังหวัดอุดรธานี และตลาดนัดคุณธรรม จ.อุดรธานี

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ณ ศูนย์ประชุมมณฑาทิพย์ รศ.ดร.น.สพ.ฤทธิชัย พิลาไชย รองอธิการบดี มรภ.อุดรธานี เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เข้าร่วมพิธีเปิดงานสมัชชาคุณธรรมจังหวัดอุดรธานี และตลาดนัดคุณธรรม จ.อุดรธานี

ทั้งนี้ ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ร่วมกับจังหวัดอุดรธานี และองค์กรเครือข่ายทางสังคมทุกภาคส่วน จัดสมัชชาคุณธรรมจังหวัดอุดรธานีในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้แนวคิด “สืบสานวิถีวัฒนธรรมท้องถิ่น สร้างจิตสำนึกที่ดี ส่งเสริมความมีวินัย ใส่ใจประโยชน์ส่วนรวม” เพื่อเป็นเวทีกลางการเชื่อมโยง แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และแสดงพลังความร่วมมือประกาศเจตนารมณ์ร่วมกันของหน่วยงานทุกภาคส่วนที่จะขับเคลื่อนอุดรธานีเพื่อยกระดับสู่การเป็นจังหวัดคุณธรรม

กิจกรรมในงานมีการถ่ายทอดสด การมอบนโยบายการส่งเสริมจังหวัดคุณธรรม โดยผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี , การบรรยาย “จังหวัดคุณธรรมในสถานการณ์วิกฤตโควิด-19” โดยประธานกรรมการศูนย์คุณธรรม , การเสวนา “เหลียวหลังแลหน้า การขับเคลื่อนคุณธรรม จ.อุดรธานี : New Moral New Normal” , และการจัดนิทรรศการ 5 องค์กรต้นแบบการขับเคลื่อนคุณธรรม ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้เข้าร่วมเป็นเครือข่ายองค์กรคุณธรรมธรรม และได้รับคัดเลือกเป็นองค์กรต้นแบบขับเคลื่อนคุณธรรม และร่วมจัดแสดงนิทรรศการองค์กรคุณธรรม “มหาวิทยาลัยคุณธรรมในสถานการณ์วิกฤต โควิด-19” ระหว่างวันที่ 13-15 กรกฎาคม 2564

องค์กรต้นแบบขับเคลื่อนคุณธรรม