มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เปิดครัวทำอาหารกล่อง แจกจ่ายไปยังโรงพยาบาลสนามและศูนย์กักกันในอำเภอต่างๆ ของจังหวัดอุดรธานี ในโครงการ "ราชภัฏอุดรฯ ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19"

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 สาขาวิชาอาหารและบริการ คณะเทคโนโลยี ได้จัดเตรียมอาหารกลางวัน 150 กล่อง ภายใต้มาตรฐานการรักษาความสะอาดและอนามัยอย่างเคร่งครัด เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนผู้กักตัวและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานภายในศูนย์กักกัน Local Quarantine ในเขตอำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี ตามโครงการ "ราชภัฏอุดรธานีปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19" โดยมี ดร.วิบูล เป็นสุข พร้อมด้วย ผศ.ดร.กฤตฏ์ ชมภูวิเศษ รองอธิการบดี นำทีมคณะผู้บริหารคณะ บุคลากร ผู้แทนนักศึกษา มอบอาหารกล่องให้แก่ Local Quarantine พื้นที่เทศบาลตำบลคำบง , องค์การบริหารส่วนตำบลหายโศก , องค์การบริหารส่วนตำบลโนนทอง และองค์การบริหารส่วนตำบลข้าวสาร อำเภอบ้านผือ

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยได้รวบรวมทุนจากผู้บริหารและบุคลากรภายใน และเปิดรับบริจาคเพิ่มเติมจากผู้มีจิตศรัทธา ท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ด้วยการบริจาคสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคและสมทบทุนร่วมโครงการ โดยติดต่อขอบริจาคที่ สำนักงานอธิการบดี

ราชภัฏอุดรธานีปันน้ำใจ