กิจกรรมราชภัฏจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ รณรงค์ ไม่เท ไม่ทิ้งขยะลงคลอง

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00 น. ณ อาคารกิจกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวให้โอวาท และทำพิธีปล่อยแถวขบวนจิตอาสา โดยมี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย แขกผู้มีเกียรติ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนจิตอาสา จำนวน 1,000 คน ร่วมกิจกรรมราชภัฏ จิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ  รณรงค์ ไม่เท ไม่ทิ้งขยะลงคลอง และร่วมทำความสะอาด ณ บริเวณห้วยหมากแข้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โดยได้รับการสนับสนุนกำลังพลจาก มทบ.24 อุดรธานี และหน่วยทหารในพื้นที่ จำนวน 150 นาย รวมทั้งเทศบาลนครอุดรธานี ให้การสนับสนุนรถขนขยะ รถดับเพลิง และร่วมบำเพ็ญประโยชน์

จิตอาสา เราทำดีด้วยหัวใจ