คู่มือนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ฉบับนี้ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีได้จัดทำขึ้น เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้เป็นคู่มือในการศึกษา อาจารย์ผู้สอนและอาจารย์ที่ปรึกษา ได้ใช้เป็นคู่มือในการให้คำแนะนำนักศึกษา นักศึกษาจะต้องทำความเข้าใจในรายละเอียดตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งนี้ จนกระทั่งสำเร็จการศึกษา..

Download ไฟล์ PDF คลิก