Service Pricing

Interim Service

• Check horn
  • Replace oil filter
  • Check for excessive oil leaks
  • Check radiator condition
  • Replace air filter
  • Check operation of exterior lights
  • Drain engine oil and refill
  • Check dashboard warning lights

$60.99

Essential Car Care

• Check horn
  • Replace oil filter
  • Check radiator condition
  • Replace air filter
  • Drain engine oil and refill
  • Check coolant cap seals

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ณ หอประชุม อาคารกิจกรรมนักศึกษา ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวให้โอวาทและแสดงความยินดี แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ในกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 พร้อมบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “ความคาดหวัง บัณฑิตจิตอาสา เพื่อพัฒนาท้องถิ่น

จากนั้นเป็นการเสวนาให้ความรู้ ในหัวข้อ “ทักษะจำเป็นในโลกการทำงาน ยุค 4.0” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ซึ่งเป็นผู้ประสบความสำเร็จในอาชีพและมีประสบการณ์ในการทำงาน ได้แก่ คุณวีรพงษ์ เต็งรังสรรค์ ประธานสภาอุตสาหกรรม จ.อุดรธานี , ดร.พรเทพ ศักดิ์สุจริต กรรมการผู้จัดการบริษัท อุดรมาสเตอร์เทค จำกัด , และศิษย์เก่า คุณครูฝ้าย ธัญญาศิริ สิทธิราช ข้าราชการครูโรงเรียนหนองวัวซอพิทยาคม เพื่อแนะแนวคิด วิถีทางสู่ความสำเร็จ และการเตรียมตัวเข้าสู่ตลาดแรงงานในอนาคต ภายหลังจากสำเร็จการศึกษา โดยมี ผศ.พิมสิริ ชูศรีโฉม ผู้ดำเนินรายการ

ทั้งนี้ กองพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศปีการศึกษา 2561 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาที่กำลังจะก้าวออกจากรั้วมหาวิทยาลัย ออกไปทำงานรับใช้สังคม โดยมีกิจกรรมการแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา โดย องค์การนักศึกษาและสโมสรนักศึกษา , การบรรยายให้ความรู้ เรื่องการปรับตัวจากวัยเรียนสู่วัยทำงาน รวมทั้งแนะแนวทางการสมัครงานอย่างไรให้ได้งาน และหลักในการดำรงชีวิตในสังคมปัจจุบัน , กิจกรรมนัดพบแรงงาน Job Fair 2019 จากแรงงานจังหวัด และผู้ประกอบการต่างๆ มารับลงทะเบียนสมัครงาน โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 จาก คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 2,000 คน เข้าร่วมในกิจกรรม