mod_vvisit_counterวันนี้72
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้281
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้353
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว963
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว5031
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด118083

นางฉวีวรรณ สุคันธรัต

พิมพ์ PDF

ชื่อ สกุล นางฉวีวรรณ สุคันธรัต

การศึกษา
  - High School และปริญญาตรี บริหารจัดการธุรกิจ University of California State at Long Beach, U.S.A.

ตำแหน่งหน้าที่ปัจจุบัน
  - กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

ตำแหน่งสำคัญในอดีต
  - ที่ปรึกษาสำนักงบประมาณ
  - ผู้อำนวยการสำนักจัดทำงบประมาณด้านสังคม 1 พ.ศ. 2552 - 2555

เครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสูงสุดที่ได้รับ
  - มหาวชิรมกุฎ (ม.ว.ม.) 5 ธันวาคม 2554