ม.ราชภัฏร่วมกิจกรรมปรับภูมิทัศน์ บริเวณสถานที่ก่อสร้าง พิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์พระธรรมวิสุทธิมงคล (หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา12 สิงหาคม 2562

วันที่ 12 สิงหาคม 2562 ณ วัดเกษรศีลคุณ(วัดป่าบ้านตาด) ตำบลบ้านตาด อำเภอเมือง นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานการจัดกิจกรรมปรับภูมิทัศน์ บริเวณสถานที่ก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์พระธรรมวิสุทธิมงคล(หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา12 สิงหาคม 2562 ทำการเปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะ กล่าวอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯ นำร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี โดยมีพระอาจารย์อินทร์ถวาย สันตุสสโก กล่าวสัมโมนียกถาเพื่อเป็นสิริมงคลกับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม จากนั้น อธิการบดี และคณะผู้บริหาร นักศึกษา ได้ร่วมปลูกต้นไม้เพื่อปรับภูมิทัศน์ โดยทำการปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้มงคลประจำรัชกาลที่ 10

กิจกรรมปรับภูมิทัศน์