การรายงานตัวและปฐมนิเทศ
โครงการจ้างงานประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์
การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID - 19)
ระยะที่ 2 (เพิ่มเติม)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการ
ประจำพื้นที่ปฏิบัติงาน โครงการจ้างงานประชาชน
ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อ
ไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID - 19) ระยะที่ 2 (เพิ่มเติม)

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการ โครงการจ้างงานประชาชน

กรอกใบสมัคร ระยะที่ 2 (เพิ่มเติม)

เรื่อง ผลการคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการโครงการจ้างงานประชาชน
ไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID - 19) ระยะ 2

กำหนดการและแผนการปฏิบัติงานตามภาระงาน
สำหรับเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการ

สัญญาจ้างเหมาบริการ ระยะที่ 2