องคมนตรี และคณะ ติดตามตรวจเยี่ยม 4 โรงเรียนในโครงการ กองทุนการศึกษาในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ระหว่างวันที่ 13-14 มีนาคม 2567

วันที่ 13-14 มีนาคม 2567 นายอำพน กิตติอำพน องคมนตรี และคณะ ติดตามตรวจเยี่ยม โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี โดยมี ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี และคณะทำงานโรงเรียนกองทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ร่วมประชุมรับฟังการบรรยายสรุป การจัดการเรียน การสอนในภาคเรียนที่ 2/2566 และผลการขับเคลื่อนงานตาม 5 กลยุทธ์การพัฒนา โรงเรียนกองทุนฯ ผ่านการใช้เครื่องมือต่างๆ เช่น Farm school และติดตามความคืบหน้า การเตรียมการประเมิน Talent Assessment การจัดทำใบงานที่มีมาตรฐาน ผลการเข้าอบรม ในโครงการใต้ร่มพระรัตนตรัย มีนักเรียนผู้มีศักยภาพพร้อมเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลง ที่จะคัดเลือกให้เข้าอบรมต่อเนื่องในโครงการฯ ระยะที่ 2 ปี 2567 และเรื่องสำคัญอื่นๆ

องคมนตรีลงพื้นที่