วันที่ 2 กันยายน 2564 "ราชภัฏอุดรธานี ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19" นำอาหารกลางวัน จากครัวสาขาวิชาอาหารและบริการ คณะเทคโนโลยี ส่งให้โรงพยาบาลประจักษ์ศิลปาคม สถานที่กักตัว วัดศรีบุญเรือง อ.ประจักษ์ศิลปาคม , องค์การบริหารส่วนตำบลนาทราย , องค์การบริหารส่วนตำบลดอนกลอย และที่ว่าการอำเภอพิบูลย์รักษ์ จังหวัดอุดรธานี โดยมี บุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์และนักศึกษา เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยกล่าวขอบคุณ ให้กำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด