วันที่ 29 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่2 (26)/2567 ณ ห้องประชุมอาคารนานาชาติ โดยมี ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร กล่าวต้อนรับอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้ง 10 แห่ง

ประชุมอธิการบดีฯ