วันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพและเสริมสร้างประสบการณ์ข้ามวัฒนธรรมสำหรับนักศึกษานานาชาติ และมีตัวแทนคณาจารย์จาก ม.ภาษาต่างประเทศดานัง ประเทศเวียดนาม เข้าร่วมพิธีเปิด และนักศึกษาเข้าร่วม จำนวน 54 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ด้านภาษา ธุรกิจ และวัฒนธรรมไทยให้กับนักศึกษาต่างชาติของมหาวิทยาลัยเครือข่ายที่เข้าร่วมโครงการ และเพื่อให้นักศึกษาต่างชาติของสถาบันพันธมิตรที่เข้าร่วมโครงการ มีทัศนคติที่ดีต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และจังหวัดอุดรธานี

โครงการดังกล่าว เป็นโครงการสืบเนื่องจากการลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และมหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศดานัง สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

พัฒนาทักษะวิชาชีพ