วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุม 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ผศ.ดร สาวิตรี บุญมี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้มอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาครู SEA-Teacher Project รุ่นที่ 9 จากประเทศฟิลิปปินส์ จำนวน 10 คน และประเทศอินโดนีเซีย 4 คน ซึ่งได้มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์วิชาชีพครูอยู่ที่โรงเรียนเครือข่ายความร่วมมือของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ระหว่างวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2566

โดยในกิจกรรมการมอบเกียรติบัตรครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคณาจารย์จากคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยครูพี่เลี้ยง ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษา อีกทั้งทางมหาวิทยาลัยได้มอบของที่ระลึกและเกียรติบัตรให้กับทางโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการเป็นโรงเรียนเครือข่ายความร่วมมือและดูแลนักศึกษาระหว่างที่อยู่ประเทศไทย