คณะครุศาสตร์ เยือนประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามเพื่อแลกเปลี่ยนนักศึกษา

วันที่ 4 มกราคม 2567 ผศ.ดร.คณิศร จี้กระโทก รองคณบดี , อ.ญาณี ช่อสูงเนิน ผู้ช่วยคณบดี คณะครุศาสตร์ และ Dr. Mai Xuan Hung อาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้เดินทางไปยังมหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศดานัง นครดานัง ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามเพื่อแลกเปลี่ยนนักศึกษาในการฝึกประสบการณ์ และหารือระหว่างสองสถาบันโดยมี Dr. Huynh Thi Mai Kha รองอธิการบดี และผู้บริหารของมหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศดานัง ให้การต้อนรับและร่วมหารือ ถึงแนวทางในการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรในสาขาวิชาต่างๆ ร่วมกัน การขอความร่วมมือในการประชุมวิชาการนานาชาติ และการแลกเปลี่ยนทางวิชาการอื่นๆ นอกจากนั้นยังกล่าวถึงการแลกเปลี่ยนบุคลากรในการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ร่วมกัน ซึ่งประเด็นเหล่านี้เป็นที่น่าสนใจและสามารถพัฒนาร่วมกันได้

UDRU-NEWS-JAN-05-2024-2