ราชภัฏอุดรธานี ประกาศนโยบาย No Gift Policy มุ่งสร้างองค์กรแห่งคุณธรรมและความโปร่งใส มีธรรมาภิบาล บริหารจัดการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี นำทีมคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ประกาศนโยบาย No Gift Policy ตามนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนแผนการปฏิรูปประเทศ ด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายโดยรวมให้ประเทศไทยปลอดทุจริต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี กล่าวว่า คณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้ตระหนักและให้ความสำคัญด้านการป้องกันและต่อต้านการทุจริต มีความมุ่งมั่นในการสร้างองค์กรแห่งคุณธรรมและความโปร่งใส ดำเนินงานตามหลักธรรมาภิบาล บริหารจัดการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีไม่ทนต่อการทุจริต ละอาย และเกรงกลัวต่อการทุจริตทุกรูปแบบ จึงขอประกาศนโยบาย “มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เป็นหน่วยงานที่เจ้าหน้าของรัฐทุกคนไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)” โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัย ร่วมกันกล่าวปฏิญาณตนพร้อมกัน เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2566 ณ โรงแรมรอยัลนาคาราและคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ หนองคาย

NoGiftPolicy