มรภ.อุดร ต้อนรับ นักศึกษาแลกเปลี่ยนสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ)

วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุม ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดีกล่าวต้อนรับ นักศึกษาแลกเปลี่ยนสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการความร่วมมือของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีกับสถาบันอาชีวศึกษาเฉิงตู รุ่นที่ ๒ จำนวน ๑๓ คน และนักศึกษาหลักสูตร Credit Bank จำนวน ๒ คน เข้าศึกษาในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ซึ่งนักศึกษาจะเข้าศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยทั้งสิ้น ๔ ภาคการศึกษา โดยมีคณะกรรมการงานวิเทศสัมพันธ์แนะนำการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาและสร้างความเข้าใจในระบบการศีกษาของไทย ตลอดจนสร้างเจตคติที่ดีต่อมหาวิทยาลัยและการใช้ชีวิตในประเทศไทย

ต้อนรับ นักศึกษาแลกเปลี่ยนฯ