ธนาคารไทยพาณิชย์มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษา มรภ.อุดร

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุม 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ผู้แทนธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ที่มีความประพฤติดี มีความมุ่งมั่น แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 2 ทุน ทุนละ 10,000 บาท ให้กับนางสาวชิดชนก พัฒนกิจศิริกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาพระพุทธศาสนา คณะครุศาสตร์ และนางสาวฐิติชญา อินธิจันทร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะวิทยาศาสตร์ โดยมี ผศ.ดร.อิทธิพล สิงห์คำ รองอธิการบดี และนายเกียรติชัย วาณิช รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีรับมอบทุนการศึกษา