มรภ.อุดร ร่วมขบวนแห่พิธีเปิดงานทุ่งศรีเมืองอุดรธานี ประจำปี 2566

วันที่ 1 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้เข้าร่วมขบวนแห่พิธีเปิดงานทุ่งศรีเมืองอุดรธานี ประจำปี 2566 ในพิธีเปิดครั้งนี้ จังหวัดอุดรธานี มีการจัดขบวนแห่ อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ของหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน แสดงถึงศิลปวัฒนธรรมของท้องถิ่น รวมทั้งขบวนฟ้อนรำ อ่อนช้อยงดงาม ขบวนรณรงค์ต่างๆ โดยขบวนแห่เริ่มจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ผ่านถนนสายหลัก ไปยังสนามทุ่งศรีเมืองอุดรธานี นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยฯ ยังได้ร่วมจัดนิทรรศการให้ความรู้ ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2566 รวมทั้งยังมีการแสดงดนตรี นาฏศิลป์ ศิลปการแสดง ของนักศึกษาอีกด้วย