อธิการบดี ร่วมพิธีเปิดงานทุ่งศรีเมืองอุดรธานี ประจำปี 2566

วันที่ 1 ธันวาคม 2566 เวลา 18.30 น. ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี เข้าร่วมพิธีเปิดงานทุ่งศรีเมืองอุดรธานี ประจำปี 2566 โดยมี นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิดงานทุ่งศรีเมือง จ.อุดรธานี ประจำปี 2566 พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ชมรม สมาคม พ่อค้า ประชาชน ร่วมเป็นเกียรติในพิธี และร่วมรับชมการแสดงพิธีเปิดโดยนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี