รองอธิการบดี ให้โอวาททัพนักกีฬา

วันที่ 14 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุม 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ผศ.ดร.อิทธิพล สิงห์คำ รองอธิการบดี ให้โอวาทและให้กำลังใจนักกีฬา ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ "ภูพานเกมส์" ครั้งที่ 43 ระหว่างวันที่ 14 - 20 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร