องคมนตรี ลงพื้นที่ติดตามโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา

วันที่ 13 - 14 ธันวาคม 2566 นายอำพน กิตติอำพน องคมนตรี ลงพื้นที่ติดตามโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี - หนองบัวลำภู โดยมี ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี , ผศ.ดร.ชาติชาย ม่วงปฐม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี คณะกรรมการสถานศึกษา ภาครัฐที่เกี่ยวข้อง ร่วมต้อนรับและประชุมหารือร่วมกัน โดยในครั้งนี้ได้ติดตามผลการขับเคลื่อนงานตาม 5 กลยุทธการพัฒนาผ่านการใช้เครื่องมือต่างๆ ติดตามความคืบหน้า อาทิ Talent Assessment การจัดทำใบงานที่มีมาตรฐาน การเข้าอบรมในโครงการใต้ร่มพระรัตนตรัย พร้อมพบปะนักเรียนทุนฯ และเยี่ยมชม Farm school