วันที่ 13 ธันวาคม 2566 ณ หอประชุมอาคารกิจกรรมนักศึกษา ผศ ดร.อิทธิพล สิงห์คำ รองอธิการบดี กล่าวเปิดโครงการการจัดอบรม "วินัยทางการเงินกับการชำระหนี้ กยศ."

ซึ่งงานแนะแนวสนเทศและบริการอาชีพ กองพัฒนานักศึกษาจัดขึ้น มีวัตถุประสงค์เพื่อบ่มเพาะให้ผู้กู้ยืมมีวินัยทางการเงิน รู้จักการออมการใช้จ่ายเงิน ตลอดจนตระหนักรู้ มีความรับผิดชอบในการชำระเงินคืนกองทุน กยศ. เมื่อสำเร็จการศึกษา เพื่อส่งต่อให้คนรุ่นหลังได้กู้ยืมต่อไป โดยมี นายชัยณรงค์ กัจฉปานันท์ ผู้จัดการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา , นางรัชดา ตันติมาลา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและเครือข่ายสัมพันธ์ และนางสาวเนตรซนก ทองอ่อน เจ้าหน้าที่เครือข่ายสัมพันธ์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย