วันที่ 22 ธันวาคม 2566 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มรภ.อุดรธานี ร่วมเดินขบวนพาเหรดในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 52 “ภูพานเกมส์”

ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬา ภายใต้สโลแกนการแข่งขัน “มิตรภาพเหนือชัยชนะ” โดยมี นายชยุต วงศ์วณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ณ สนามกีฬาราชพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมทั้งอธิการบดี คณะผู้บริหาร ผู้ควบคุมทีม ผู้ฝึกสอน และนักกีฬาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือทั้ง 11 แห่ง เข้าร่วมในพิธี