การประชุมพิจารณา "ผลลัพธ์ (Result)"

วันที่ 11 มกราคม 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.ดร.ธีระยุทธ์ เพ็งชัย รองอธิการบดี ประธานที่ประชุมพิจารณา "ผลลัพธ์ (Result)" ใน โดยได้เชิญตัวแทนผู้บริหารคณะและสำนัก/สถาบัน ร่วมกันพิจารณาผลลัพธ์ที่สามารถเป็นโอกาสในการพัฒนา ปรับปรุง มุ่งสู่การบรรลุวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย เชื่อมโยงไปยังผลลัพธ์ในระดับคณะและหน่วยงาน ให้สอดคล้องและเป็นทิศทางเดียวกัน ซึ่งผลจากการพิจารณา ผลลัพธ์ จำนวน 119 ตัว มีผลลัพธ์ใหม่ จำนวน 52 ตัว ทั้งนี้ งานประกันคุณภาพการศึกษา จะสรุปจำนวนผลลัพธ์ แหล่งข้อมูล และผู้รับผิดชอบ รวมถึงออกแบบแนวทางการเก็บผลลัพธ์ ให้สามารถกรอกข้อมูลเป็นชุดเดียวกันทั่วทั้งมหาวิทยาลัย