อธิการบดี ร่วมงาน ”Future Thailand“

วันที่ 11 ม.ค.2567 นางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) แถลงผลงาน 3 เดือน พร้อมวางแนวทางอนาคตของ อว. ในการขับเคลื่อนอนาคตของประเทศ ในงาน ”Future Thailand“ ร่วมกับอธิการบดีมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ หัวหน้าส่วนราชการและผู้บริหาร อว. และนักวิจัย กว่า 800 คน ที่อาคารสามย่านมิตรทาวน์

ในโอกาสนี้ทางกระทรวง อว. ได้จัดเวทียกย่อง เชิดชู บุคลากรที่ได้รับรางวัล และกำลังจะรับรางวัลสำคัญในอนาคต โดยได้มีการมอบเกียรติบัตรแก่นักประดิษฐ์และนักวิจัยไทยที่ได้รับรางวัลจากเวทีการประกวดสิ่งประดิษฐ์นานาชาติ รวมทั้งรางวัลในส่วนของสถาบันอุดมศึกษาดีเด่น และรางวัลแสดงความยินดีกับนักประดิษฐ์ นักวิจัย และหน่วยงานที่ได้รับรางวัลสำคัญอื่นๆ

ซึ่ง ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ขึ้นรับรางวัลที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้รับรางวัล สถาบันอุดมศึกษาพัฒนาเชิงพื้นที่ดีเด่น ประจำปี 2566 ในครั้งนี้ด้วย #ขอบคุณ ข้อมูลจาก กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม