วันที่ 11 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมโอฬารรมย์ อาคารโอฬารโรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ผศ.ดร.อิทธิพล สิงห์คำ รองอธิการบดี พร้อมด้วย นายเกียรติชัย วาณิช รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นำคณะอาจารย์ที่ปรึกษาสภานักศึกษา บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ผู้นำนักศึกษา องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา ชมรมวิศวกรสังคม ชมรมอาสากู้ชีพ กู้ภัย เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กระบวนการพัฒนาทักษะ Soft Skill ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม กองพัฒนานักศึกษา และผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมี ผศ.ปริตต์ สายสี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวต้อนรับ แนะนำส่วนงานกองพัฒนานักศึกษา และการพัฒนากิจกรรมนักศึกษา โดยใช้กระบวนการทักษะวิศวกรสังคม

ในโอกาสนี้ได้เยี่ยมชมกิจกรรมของชมรม LPRU สืบสานปณิธานพ่อ โครงการ ปอเทือง ดอกไม้แห่งความจงรักภักดีหนึ่งในพระราชดำริปรับปรุงดินในหลวงรัชกาลที่ 9 โครงการแสงประทีปแห่งศรัทธา การทำถุงหอมเพิ่มมูลค่าจากดอกไม้ที่ใช้สักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โครงการส่งเสริมอาชีพให้แก่นักศึกษาหอพัก การปลูกผักไฮโดรโปรนิกส์ พร้อมทั้งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการกองพัฒนานักศึกษา การแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมนักศึกษาของผู้นำนักศึกษา เพื่อสร้างความสัมพันธ์และสร้างเครือข่ายกิจกรรมนักศึกษาร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ