ศูนย์ AIC ร่วมโชว์นิทรรศการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ในงานเกษตรแฟร์ 2024

วันที่ 27 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น. – 22.00 น. ศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (AIC) คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ออกบูทแสดงนิทรรศการเทคโนโลยีและนวัตกรรม พร้อมทั้งจำหน่ายสินค้าแปรรูปผลิตภัณฑ์ของศูนย์ (AIC) ร่วมกับภาคีเครื่องข่ายคู่ความร่วมมือ และกลุ่ม Yong Smart Farmer อุดรธานี ภายในบูทแสดงนิทรรศการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มี นายอโนชา ชาวอุทัย นายสันติ โคตรหลักเพชร และ นายอภิสิทธิ์ โคตรสุโน คอยให้ความรู้ แนะนำผู้ที่สนใจโครงการและผลิตภัณฑ์ของศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (AIC) ซึ่งงานเกษตรแฟร์ 2024" (GMS Agri & Food 2024) มีการจัดงานระหว่างวันที่ 26 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2567 และกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ กิจกรรมจากหน่วยงานสังกัดดระทรวงเกษตรและสหกรณ์ การแสดงสินค้าและนวัตกรรมจากภาครัฐและเอกชน ซุ้มของดี 4 ภาค Street Food Truck กว่า 100 ร้านค้า กิจกรรมแสดงพ่อพันธุ์ควายสวยงาม และแสนรู้ รวมถึงการแข่งขันอาหาร Udonthani Beef ณ ลานทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุดธานี

งานเกษตรแฟร์2024