วันที่ 27 มกราคม 2564 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 17 ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี กล่าวเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning และการพัฒนาชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA)

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning และการพัฒนาชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้พัฒนาจัดกิจกรรมการเรียนเชิงรุกได้อย่างมีประสิทธิภาพ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามแนวทางชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ สอดคล้องกับสมรรถนะวิชาชีพ และเพื่อให้มีการให้คำปรึกษา แนะนำผู้เข้ารับการพัฒนาตนเองให้เป็นไปตามข้อตกลงในการพัฒนางาน โดยมีการอบรมระหว่างวันที่ 27 – 28 มกราคม 2567 มีคุณครูผู้เข้าร่วมโครงการจากโรงเรียนต่างๆ จำนวน 200 คน

ActiveLearning