UDRU FESTIVAL 2024

วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 น. ณ ลานศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี กล่าวเปิดงาน UDRU FESTIVAL 2024 ซึ่งองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ด้วยการทำกิจกรรมที่ตัวเองถนัด เช่น ร้องเพลง, เล่นดนตรี ,เต้น cover dance รวมทั้งเป็นเวทีให้นักศึกษาแสดงความสามารถ กล้าแสดงออก มีความคิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างความมั่นใจ สร้างคุณค่าและความภูมิใจให้แก่ตนเอง

ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ ชม เชียร์ การประกวด MISS QUEEN LGBTQ UDRU 2024 ,การประกวดวงดนตรี Folk Song , การแข่งขัน UDRU TO BE NUMBER ONE DANCE CONTEST 2024 , ชิมช้อป ตลาดนัดนักศึกษา , กิจกรรมสอยดาวลุ้นของรางวัลมากมาย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีนักศึกษา เข้าประกวดในกิจกรรมต่างๆ และผู้เข้าร่วมกิจกรรม เป็นจำนวนมาก

UDRU FESTIVAL 2024