วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมช้างเผือก คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี ร่วมประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 1/2567 ซึ่งการประชุมในครั้งนี้เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้นำไปสู่การสร้างจุดโดดเด่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือและพัฒนาท้องถิ่น ร่วมปรึกษาหารือในประเด็นสำคัญสู่การพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมี รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เป็นประธานในการประชุม