วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสำนักวิทยบริการฯ ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี กล่าวต้อนรับ ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ และผู้ทรงคุณวุฒิ จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ในโอกาสลงพื้นที่ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เพื่อตรวจเยี่ยมการดำเนินงาน "โครงการการศึกษารูปแบบการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม" โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และผู้แทนชุมชน ที่มีส่วนร่วมในการดำเนินงานโครงการวิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

ที่ประชุมได้มีการนำเสนอผลสัมฤทธิ์ของการดำเนินโครงการ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การถามตอบข้อซักถาม และการให้ข้อเสนอแนะจากผู้ทรงคุณวุฒิจากการดำเนินโครงการ นอกจากนี้ ผู้ทรงคุณวุฒิได้เยียมชมบูทนิทรรศการ ที่นำเสนอผลงานในการดำเนินโครงการวิศวกรสังคม อาทิ กลุ่มฮีลใจดูแลปรึกษาปัญหาโรคซึมเศร้าในนักศึกษา , กลุ่ม Self Esteem ทักษะชีวิตและการเท่าทันสื่อในบ้านเด็กอุดรธานี , กลุ่มพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวสะพานหิน ท่าลี่ กุมภวาปี , กลุ่มเห็ดแปลงร่าง : พัฒนาผงปรุงรสเห็ดมหัศจรรย์ , กลุ่ม Amazing Herb @บ้านเชียงกรม เป็นต้น